Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Bế mạc Giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024
26-8-2024

Chiều 25/8, tại nhà thi đấu Đa Năng, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024.
          Về dự có đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng BCT giải; đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Đình Nghệ - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện ; đồng chí Y Hải - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng BCT giải; lãnh đạo UBND các xã thị trấn; Ban huấn luyện, cầu thủ các đội bóng tham dự giải.

Quang cảnh lễ trao giải

Giải đấu diễn ra từ ngày 21/8/2024 đến ngày hôm nay, với sự tham gia của hơn 240 cầu thủ đến từ 11 xã, thị trấn, trung tâm y tế huyện. Trải qua 16 trận đấu tranh tài sôi nổi, theo đánh giá của Ban tổ chức các cầu thủ đã thi đấu hết mình, thể hiện được khả năng xử lý bóng, cùng tư duy chiến thuật tốt, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Mỗi trận đấu đều thể hiện được tinh thần thể thao đoàn kết cao thượng, có chất lượng chuyên môn khá cao, thu hút khá đông người hâm mộ bóng đá huyện nhà tới xem và cổ vũ.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng BCT giải phát biểu bế mạc giải bóng đá truyền thống huyện
Đăk Glei năm 2024
            Kết quả Giải đấu, đội bóng đến từ Trung tâm y tế huyện đã xuất sắc giành giải nhất, đội bóng đến từ xã Đăk PLô giành giải nhì; đội xã Đăk kroong giành giải ba và đội xã Mường Hoong giành giải phong cách.

BTC trao Cúp, huy chương và cơ lưu niệm cho đội Trung tâm Y tế đạt giải nhất môn bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024
BTC trao Cúp, huy chương và cơ lưu niệm cho đội xã Đăk Plô đạt giải nhì môn bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024
BTC trao Cúp, huy chương và cơ lưu niệm cho đội xã Đăk Kroong đạt giải ba môn bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024

Giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024 nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Đồng thời, nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đặc biệt là môn bóng đá, để có được sức khỏe tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh hơn.
Một số hình ảnh  nổi bật tại trận chung kết:

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1203924 Tổng số người truy cập: 6220 Số người online: