Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Giải Bóng đá truyền thống Huyện Đăk Glei năm 2024 chào mừng Kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9
22-8-2024

Nhằm khích lệ tinh thần tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong nhân dân. Sáng ngày 21/8/2024, tại nhà thi đấu Đa Năng, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024 chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.

Quang cảnh lễ khai mac giải bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024.

Tham dự Giải có đồng Y Nhung Phó Trưởng VHTT huyện; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT, Phó BTC giải; lãnh đạo UBND các xã thị trấn; Ban huấn luyện, cầu thủ các đội bóng tham dự giải và đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei phát biểu khai mạc giải bóng đá.

Tham gia giải lần này có 240 vận động viên của 12 đội của 11 xã, thị trấn, đơn vị Trung tâm y tế huyện. Các đội được chia thành 4 bảng, với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn đội nhất, nhì bảng đấu vào thi đấu bán kết và chung kết. Các trận đấu trong khuân khổ giải đấu đã diễn ra hấp dẫn và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng chất lượng và đẹp mắt.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải bóng đá nam truyền thống là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, vì thế để giải đấu diễn ra sôi nổi và cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, các đội bóng đã có sự chuẩn bị rất kỹ về nhân sự, kỹ chiến thuật, đội hình được trẻ hoá và tăng cường tập luyện từ nhiều ngày trước khi khởi tranh, tạo nên một phong trào thể thao rộng khắp trong toàn huyện và chất lượng giải đấu cũng được nâng lên qua từng năm. Đây là sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh, mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên; đồng thời, thúc đẩy hơn nữa phong trào tập luyện thể thao nâng cao sức khoẻ ngày càng phát triển sâu rộng ở các địa phương trong toàn huyện.
          Giải đấu diễn ra từ ngày 21- 25/8/2024.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông

1204056 Tổng số người truy cập: 6471 Số người online: