Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Họp Ban tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về lĩnh vực công tác dân tộc trên địa bàn huyện năm 2024 và tham gia Hội thi do cấp trên tổ chức.
15-8-2024

Chiều ngày 14/8/2024, UBND huyện tổ chức Họp Ban Tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về lĩnh vực công tác dân tộc” đã họp để bàn và thống nhất các nội dung phục vụ triển khai Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về lĩnh vực công tác dân tộc” năm 2024 và tham gia Hội thi do cấp trên tổ chức.
Họp Thành viên Ban Tổ chức Hội thi.

Dự và chủ trì có đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Lời Trưởng Phòng tư pháp huyện; đồng chí Y Thuận Trưởng Phòng Dân tộc huyện; đồng chí Y Tuyền Trưởng Phòng nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện.
Tại cuộc họp đã thông qua Kế hoạch số 190/KH-UBND ngày 9/7/2024 của Ủy ban nhân dân huyện về tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về lĩnh vực công tác dân tộc” năm 2024 trên địa bàn huyện và tham gia Hội thi do cấp trên tổ chức; thông qua một số nội dung như: Mục đích yêu cầu; Thời gian địa điểm; Nội dung thực hiện; Trách nhiệm thực hiện và tiến độ triển khai; Khen thưởng Hội thi và phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức các hoạt động truyền thông, thông tin rộng rãi về Hội thi trên địa bàn huyện.
Các thành viên tham gia ý kiến.

Thảo luận tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức hội thi tập trung góp ý vào dự thảo Quy chế hội thi về thành phần dự thi, phương pháp tính điểm các phần thi, cơ cấu giải thưởng, giải quyết khiếu nại…
Đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu ý kiến.

Kết luận cuộc họp đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đề nghị các thành viên phối hợp chỉnh sửa dự thảo Quy chế hội thi theo những nội dung các thành viên Ban Tổ chức đã thảo luận, thống nhất tại cuộc họp để sớm ban hành, tổ chức triển khai; thành viên Ban Tổ chức, Tổ Thư ký căn cứ chức năng, nhiệm vụ chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo để hội thi diễn ra thành công, hiệu quả.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1204054 Tổng số người truy cập: 6465 Số người online: