Thứ 4, ngày 14 tháng 8 năm 2024
Đăk Glei: Họp Ban Tổ chức Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024
14-8-2024

Sáng ngày 14/8/204, UBND huyện Đăk Glei tổ chức họp Ban Tổ chức Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024. Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trường BTC giải chủ trì cuộc họp.
Quang cảnh cuộc họp

Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Gíam đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng BTC giải và các thành viên trong BTC giải.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Trung tâm VHHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng BTC giải đã Thông qua Kế hoạch, quyết định tổ chức giải

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Trung tâm VHHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng BTC giải đã Thông qua Kế hoạch tổ chức Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024;  Thông qua Quyết định thành lập BTC; Thông qua Dự thảo phân công nhiệm vụ BTC;Thông qua Dự thảo Điều lệ Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024 và  Thông qua dự kiến nhân sự Tổ Trọng tài; Tổng hợp, báo cáo các đơn vị đã đăng ký tham gia; Dự thảo Chương trình Lễ Khai mạc; Lễ Bế mạc tổ chức Giải.
            Thảo luận tại cuộc họp, các thành viên trong BTC giải đã thẳng thắn đưa ra những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai, xây dựng kế hoạch tổ chức giải; đồng thời, thống nhất các phương án nhằm đảm bảo điều kiện  tổ chức giải thành công tốt đẹp.
Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trường BTC giải kết luận cuộc họp

Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu của các thành viên Ban Tổ chức giải, đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trường BTC giải đã kết luận một số nội dung trọng tâm, cần tập trung triển khai sớm trong thời gian tới;  đồng chí yêu cầu cần nhanh chóng thống nhất thành lập các tiểu ban phục vụ giải, triển khai họp các tiểu ban để phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên;  Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị các thành viên nỗ lực hết mình, cố gắng đảm bảo nguồn lực để tập trung cho giải diễn ra thành công tốt đẹp.
            Theo kế hoạch, Thời gian  thi đấu được tổ chức Từ ngày 21/8/2024 đến 25/8/2024; Thời gian khai mạc: Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 21/8/204;  Thời gian Bế mạc: Lúc 16 giờ 00 phút ngày 25/8/2024; Địa điểm  Khai mạc và Bế mạc: Tại Nhà Thi đấu - Đa năng huyện Đăk Glei; Địa điểm thi đấu: Tại Sân Thể thao và Lễ hội huyện.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú

1146872 Tổng số người truy cập: 2067 Số người online: