Thứ 5, ngày 15 tháng 8 năm 2024
Lễ công bố và trao Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ.
8-8-2024

Chiều ngày 7/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm và chỉ định cán bộ Chánh Văn phòng Huyện ủy. Dự buổi lễ có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Trưởng các Ban xây dựng Đảng, Chánh Văn phòng; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Đại biểu dự buổi lễ

Theo Quyết định số 2515-QĐ/HU, ngày 7/8/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tam, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 7/8/2024; và được chỉ định tham gia Chi Ủy và giữ chức vụ Bí thư chi bộ Văn phòng Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, trao Quyết định và Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tam.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tam.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Tam, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, ghi nhận và đánh giá cao về quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Tam. Đồng chí yêu cầu trước mắt đồng chí Tam cần tiếp cận công việc, tham mưu cho Ban thường vụ, Ban Thường trực chỉ đạo thành công đại hội đảng cấp cơ sở, chuẩn bị Đại hội lần thứ XX của BCH Đảng bộ huyện; bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị đồng chí Tam sắp xếp thời gian nghiên cứu và rút ngắn thời gian tiếp cận công việc. Đối với đội ngũ cơ quan, các khối, đề nghị các đồng chí tiếp tục giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần trách nhiệm giúp đỡ đồng chí mới, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí Chánh Văn phòng Huyện ủy sớm tiếp cận công việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Văn Tam Chánh văn phòng Huyện ủy phát biểu.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tam Chánh Văn phòng Huyện ủy đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ trọng trách mới cho đồng chí; đồng thời, hứa sẽ nỗ lực cố gắng, phấn đấu, không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể Văn phòng Huyện ủy hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông