Thứ 5, ngày 15 tháng 8 năm 2024
Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm việc tại Huyện ủy Đăk Glei về Giải báo chí Búa liềm vàng của Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ IV
4-8-2024

Chiều 2/8, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ do đồng chí Nguyễn Kim Thái, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn làm việc tại Huyện ủy Đăk Glei về nắm tình hình triển khai Giải báo chí về xây dựng Đảng (Búa liềm vàng) của Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ IV - năm 2024.
Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Thái Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện.
           Thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei đã lãnh đạo, chỉ đạo đôn đốc việc tham dự giải từ huyện đến cơ sở đảm bảo kịp thời; các hoạt động thông tin, tuyên truyền phù hợp với tình hình thực tế của các đơn vị, địa phương; quan tâm tạo điều kiện để cán bộ, công chức, đảng viên viết bài đăng tải trên các cơ quan báo chí. Chỉ đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy thường xuyên đôn đốc các cơ quan, đơn vị tham dự giải. Đồng thời, phát huy vai trò của Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông; Trang thông tin điện tử huyện đăng tải toàn bộ nội dung kế hoạch của tỉnh, của huyện và Thể lệ của giải để cán bộ, đảng viên và nhân dân theo dõi, tìm hiểu và tham dự giải. Đến nay, đã có 06 bài được gửi về Báo Kon Tum, 01 phóng sự gửi về Đài Phát thanh -Truyền hình tỉnh để đăng, phát tham gia Giải Báo chí.
Đại diện lãnh đạo các thành viên trong đoàn phát biểu ý kiến tại buổi làm việc.

Các thành viên của Đoàn công tác đã trao đổi, gợi mở giúp cho huyện tiếp tục lựa chọn chủ đề trọng tâm, nội dung riêng có của huyện, đồng thời phối hợp với các cơ quan báo chí, nhà báo, phóng viên để hình thành các tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng có chất lượng tham dự giải cấp tỉnh.
Đồng chí Thái Vắn Tưởng TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc.
Đồng chí Nguyễn Kim Thái - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác tỉnh phát biểu kết luận tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Kim Thái - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác đánh cao những nỗ lực của Huyện ủy Đăk Glei trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, các TCCSĐ trực thuộc, các đơn vị, địa phương, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn tham gia Giải báo chí về xây dựng Đảng. Đồng thời đề nghị Thường trực Huyện ủy tiếp tục tăng cường chỉ đạo các TCCSĐ trực thuộc, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân tiếp tục có những bài có chất lượng tham gia Giải để Giải báo chí về xây dựng Đảng của Đảng bộ tỉnh lần thứ IV - năm 2024 ngày càng có nhiều bài viết hay và nhiều người tham gia, góp phần vào sự thành công của Giải.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông