banner
Thứ 3, ngày 28 tháng 5 năm 2024
Bí thư Huyện ủy huyện Đăk Glei Thái Văn Tưởng trao huy hiệu Đảng đợt 19/05 tại xã Đăk Môn và xã Đăk Long.
15-5-2024

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Chiều ngày 14/5/2024, đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Đăk Glei đã đến trao huy hiệu 30, 55, 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên tại xã Đăk Môn và xã Đăk Long. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy xã, HĐND - UBND xã Đăk Môn và xã Đăk Long.
Quang cảnh Lễ trao huy hiệu Đảng tại xã Đăk Long.
 
Theo đó, Bí thư Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên, trao cho huy hiệu 55 cho 01 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã ĐăkMôn; trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 01 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Long.
Đồng chí A Vừa, Đảng viên 30 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tạ Đảng bộ xã ĐăkMôn phát biểu cảm ơn.
 
Tại buổi lễ, đồng chí A Vừa, Đảng viên 30 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã ĐăkMôn, thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã cảm ơn Đảng nhà nước, dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng các đồng chí nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu tại Đảng bộ xã Đăk Môn.
Bí thư Huyện ủy gắn và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho cụ Y PLâu hiện đang sinh sống và sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Long.
Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu.
 
Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, các đảng viên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Số lượt xem:162
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Glei
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện
Người phụ trách chính: Ông Đỗ Đăng Dự, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện
Email: vphdndubnd.dakglei@kontum.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

985153 Tổng số người truy cập: 3269 Số người online:
TNC Phát triển: