Thứ 4, ngày 26 tháng 6 năm 2024
Huyện uỷ Đăk Glei trao huy đảng đợt 19/5 cho 17 đảng viên.
15-5-2024

Sáng 14/5/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện. Đồng chí A Phương Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tham dự.
Đồng chí A Phương Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu cho các Đảng viên tại Đảng bộ thị trấn.

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), huyện Đăk Glei có 17 đồng chí được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Kon Tum tặng Huy hiệu Đảng. Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei đã trao tặng Huy hiệu Đảng 30 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Môn; 02 đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Đăk Glei; trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Đăk Glei; trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí hiện đang sinh hoạt Đảng bộ thị trấn, 01 đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Choong; trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 02 đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn, 01 đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Môn, 01 đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Long; trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Long.

Đồng chí A Phương Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí A Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ Cộng sản; dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mặc dù tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Đảng và Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông