Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện uỷ công bố Quyết định về công tác cán bộ
13-5-2024

Sáng ngày 13/05/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi lễ.
Tham dự buổi lễ có Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Đại diện Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; các đồng chí cán bộ công chức cơ quan Trung tâm chính trị huyện.

Đại diện BTC Huyện ủy công bố quyết định

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2414-QĐ/HU về việc điều động và bổ nhiệm các bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Ái Nhân, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 13-5-2024.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và trao quyết định cho đồng chí Phạm Thị Ái Nhân
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng  đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc; Phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo địa phương, cơ quan, đơn vị thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Phạm Thị Ái Nhân cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu, học tập, nghiên cứu, cùng tập thể, cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tập trung thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Thực hiện: A Lộc – Nguyễn Tú