Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2
29-1-2024
Sáng 29/01/2024, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã về dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho đảng viên tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện.
Các đại biểu tham dự buổi lễ
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy  trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thế Hoài

Đợt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 - 03/02/2024), Đảng bộ Quân sự huyện có đảng viên Nguyễn Thế Hoài thuộc Chi bộ Hậu Cần – Kỹ thuật, Đảng bộ quân sự Huyện Đăk Glei được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy  phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt này; khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có quá trình cống hiến lâu dài cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mỗi đảng viên, mà còn là niềm vinh dự của gia đình, của tổ chức đảng nơi đảng viên tham gia sinh hoạt.
Đồng thời đồng chí đề nghị  đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, gương mẫu vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp sức xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú

971984 Tổng số người truy cập: 2981 Số người online: