Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Công an huyện Đăk Glei tổ chức tiêu hủy 195,8 kg pháo lậu
23-1-2019

Sáng ngày 24/01/2019 Công an huyện Đăk Glei đã tiến hành tổ chức tiêu hủy 195,8  kg pháo hoa lậu.

Đội nghiệp vụ tiến hành kiểm tra số lượng pháo trước khi tiêu hủy

Đây là số pháo do Đội cảnh sát điều tra phối hợp với tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Đăk Glei và Trạm cảnh sát giao thông huyện Ngọc Hồi, tuần tra, kiểm soát từ tháng 01 đến tháng 12/2018 và đã phát hiện 4 vụ, với 4 đối tượng vận chuyển pháo trái phép trên các chuyến xe khách chạy từ Đak Lắc - Thái Bình và từ Gia lai - Hà nội, số lượng pháo thu được là 195,8 kg. Qua điều tra xác minh công an huyện Đăk Glei đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính 4 đối tượng, ra quyết định trịch thu toàn bộ tang vật và bàn giao cho Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tiến hành tiêu hủy, đảm bảo an toàn theo đúng quy định của pháp luật.

Toàn cảnh buổi tiêu hủy pháo.

Từ nay đến tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an huyện huyện Đăk Glei tiếp tục chỉ đạo các Đội Nghiệp vụ thực hiện tốt đợt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm, nhằm không cho pháo lậu xâm nhập vào địa bàn, góp phần đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên toàn địa bàn huyện.

Bích Hồng – A Lộc.