Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019
11-1-2019

Chiều ngày 9/01/2019, Ban tuyên giáo Huyện ủy Đăk Glei, tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có Đồng chí A Phương - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Ô Lý Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành thuộc khối khoa giáo; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị.

Năm 2018, bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, Ban tuyên giáo Huyện ủy Đăk Glei đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy trên lĩnh vực tư tưởng, nhất là thường xuyên nắm bắt, dự báo tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, tham mưu các giải pháp nhằm giải quyết kịp thời bức xúc trong Nhân dân, góp phần củng cố sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, tạo sự đồng thuận trong xã hội, tích cực cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân nỗ lực phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng tại địa phương.

Phương hướng nhiệm vụ năm 2019, Ban tuyên giáo Huyện ủy Đăk Glei tiếp bám sát nhiệm vụ chính trị, đổi mới nội dung, phương thức công tác tuyên giáo trên tất cả các mặt với tinh thần chủ động, tự tin, sáng tạo, hiệu quả. Nâng cao năng lực nắm bắt dư luận xã hội và chất lượng dự báo tình hình tư tưởng, tích cực tham mưu cho cấp ủy giải quyết kịp thời ngay từ cơ sở những vấn đề tư tưởng phức tạp mới nảy sinh. Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị cùng làm công tác tư tưởng, phối hợp giữa ban tuyên giáo với các ban tham mưu của cấp ủy đảng, các đoàn thể nhân dân và các cơ quan quản lý nhà nước để tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của địa phương.

Bích Hồng - A Lộc