Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
UBMTTQVN xã Xốp tổ chức thành công Đại hội đại biểu điểm lần thứ 5 nhiệm kỳ 2019-2024
30-10-2018

Sáng ngày 26/10/2018, UBMTTQ  xã Xốp, huyện Đăk Glei tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ 5 nhiệm kỳ 2019 – 2024. Về dự Đại hội, ở tỉnh có đồng chí Trần Bình Trọng - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Ở huyện có đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Glei; Thường trực UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện. Đây được chọn là Đại hội điểm của huyện.

Quang cảnh Đại hội

Năm năm qua, thực hiện Nghị quyết do Đại hội xã lần thứ 4 đề ra, UBMTTQ xã được sự chỉ đạo của Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam xã, sự quan tâm của Đảng ủy, sự phối hợp của UBND, các tổ chức thành viên, và sự đồng tình ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã, ngoài ra UBMT xã còn chủ động trong phối hợp hành động, tiếp tục phát huy hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phát huy dân chủ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giám sát, phản biện xã hội và các chương trình, gắn với phong trào thi đua yêu nước phù hợp với từng thời điểm, từ đó kịp thời nắm bắt tâm tư nguyên vọng của quần chúng Nhân dân, để tham mưu, phối hợp giải quyết, tạo được niềm tin trong Nhân dân.

Đồng chí Y Lệ Hương - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Glei phát biểu tại Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương, bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã. Đồng chí Y Đóa giữ chức Chủ tịch, đồng chí A Níu giữ chức Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Xốp nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Các cá nhân, nhận giấy khen tại Đại hội

Nhân dịp này, nhằm ghi nhận và động viên các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Mặt trận, UBND xã Xốp đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Tin, ảnh: A Lộc