Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Thường trực UBMTTQVN huyện kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Mặt trận cấp cơ sở
24-10-2018

Sáng ngày 23/10/2018, UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Glei đã đến làm việc với Đảng ủy xã Xốp về công tác chuẩn bị Đại hội UBMTTQ Việt Nam xã Xốp, nhiệm kỳ 2019 -2024. Đây là đơn vị được chọn làm Đại hội điểm của huyện Đăk Glei.

Đồng chí Y Lệ Hương - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện làm việc với Đảng ủy xã Xốp.

Tại buổi kiểm tra, Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Glei  đề nghị xã Xốp lưu ý trong xây dựng văn kiện cho Đại hội phải đảm bảo chất lượng sát với tình hình thực tế, tổ chức hiệp thương nhân sự theo đúng quy trình, xây dựng kịch bản, bố trí kinh phí và các điều kiện để Đại hội diễn ra thành công; báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cần đánh giá đúng tình hình Nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân, nêu rõ những kết quả nổi bật, mô hình, điển hình cũng như các mặt còn hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm, phân tích làm rõ thuận lợi, khó khăn, những nội dung trọng tâm của công tác Mặt trận trong nhiệm kỳ tới.

Theo kế hoạch, Đại hội UBMTTQ Việt Nam xã Xốp sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 tới.

Tin, ảnh: A Lộc