Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội nghị thông tin tình hình thời sự quý III-2018
22-10-2018

Chiều ngày 15/10/2018, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Hội nghị trực tuyến thông tin tình hình thời sự quý III-2018. Tham dự điểm cầu chính tại Hội trường 16/5 có Đ/c Nguyễn Quang Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí Báo cáo biên cấp ủy; Bí thư, Phó bí thư các tổ chức cơ sở Đảng; cán bộ hưu trí và đảng viên 30 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn xã Đăk Pek và thị trấn Đăk Glei.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quang Thủy thông tin về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18 nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Các đại biểu về dự Hội nghị được nghe các báo cáo viên thông tin một số nội dung như: Thông tin về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18 nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thông tin về kết quả kiểm tra giám sát kỷ luật trong Đảng từ đầu năm đến nay và một số nhiệm vụ giải pháp kiểm tra giám sát quý IV/2018. Thông tin về một số thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận khai thác đá, cát, sỏi để xây dựng nhà ở, xây dựng nông thôn mới và công tác bồi thường giải phóng mặt bằng. Thông tin về tình hình cấp giấy phép xây dựng nhà ở và các công trình công cộng. Thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

Thông qua Hội nghị thông tin thời sự đã giúp cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện nắm bắt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà Nước, bổ sung kịp thời công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng, định hướng dư luận xã hội, tạo niềm tin trong Nhân dân, góp phần triển khai thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Bích Hồng – A Lộc