Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 trên địa bàn thị trấn Đăk Glei
1-9-2018

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, nhiều Đảng bộ trong huyện đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Chiều ngày 31/08, Đảng Bộ thị trấn Đăk Glei đã tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên A Vẻ

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Vẻ. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tới Đảng Bộ và các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu cống hiến cho sự phát triển của Đảng nói chung và Đảng bộ thị trấn nói riêng. Tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Đăk Glei nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tin, ảnh: Thanh Tùng