Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật huyện Đăk Glei năm 2018
25-8-2018

Sáng 17/8, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Phòng Tư pháp huyện đã phối hợp với Hội Luật gia tỉnh Kon Tum tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018. Dự Khai mạc Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bảy – Ủy viên Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Kon Tum; Đ/c Đỗ Sum – PCT UBND huyện; Luật gia, Luật sư Hoàng Minh Tâm - Báo cáo viên Hội Luật gia tỉnh Kon Tum; Lãnh đạo các phòng ban liên quan và Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Công chức Tư pháp – Hộ tịch, Văn phòng – Thống kê, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự các xã, thị trấn.

Đ/c Nguyễn Văn Bảy – Ủy viên Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Kon Tum  phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên thuộc Hội Luật gia tỉnh Kon Tum phổ biến hai chuyên đề: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật Hình Sự và Luật Tiếp cận thông tin năm 2016.

Quang cảnh Hội nghị

Việc triển khai thi hành các đạo luật này là rất cần thiết và quan trọng, nhằm đưa các đạo luật đi vào cuộc sống, phát huy giá trị thực tiễn, nhất là những điểm mới, tiến bộ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp Nhân dân về nội dung và ý nghĩa của các đạo luật này, từ đó nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, tổ chức tốt việc thực thi pháp luật.

Tin, ảnh: Văn Tứ