Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Huyện Đăk Glei trích hơn 400 triệu đồng để sửa chữa cầu treo
14-8-2018

Cầu trèo dân sinh bắc qua sông Pô Kô, kết nối thôn Đông sông thị trấn Đăk Glei, thôn Đông Thượng xã Đăk Pek với Trung tâm thị trấn Đăk Glei. Cây cầu này hiện tại đang được huyện Đăk Glei đầu tư, sửa chữa với tổng kinh phí hơn 400 triệu đồng, do nguồn vốn sửa chữa cầu treo năm 2018.

Cầu treo bắc qua sông Pô Kô đang được khẩn trương sửa chữa

Nhằm phục vụ việc đi lại cho người dân thôn Đông sông, thông Đông thượng và các em học sinh, huyện Đăk Glei đã trích kinh hơn 400 triệu đồng từ nguồn vốn sữa chữa cầu treo năm 2018. Theo đơn vị thi công, cầu treo sẽ được neo lại các kết cấu, sửa chữa, thay thế các đoạn thép bị hư hỏng, thay mới toàn bộ dầm dọc cầu và mặt cầu bằng sắt.

Việc hoàn thành sửa chữa, đưa vào sử dụng cầu treo bắc qua hai thôn Đông sông và Đông thượng, sẽ giúp cho người dân thuận lợi trong việc đi lại, giao thương hàng hóa và đảm bảo an toàn cho các em học sinh trên đường đến trường .

A Lộc