Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Thường trực Huyện ủy tham dự sinh hoạt chi bộ cơ sở định kỳ tại thôn 14A xã Đăk Pek
4-7-2018

Chiều ngày 02/7/2018, Đ/c Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy xuống cơ sở tham dự sinh hoạt định kỳ của Chi bộ thôn 14A, Đảng ủy xã Đăk Pek.

Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy và Đ/c Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ thôn 14A xã Đăk Pek.

Tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 7/2018 của Chi bộ thôn 14A xã Đăk Pek, đồng chí Phạm Văn Ảnh - Bí thư Chi bộ đã chủ trì sinh hoạt một số nội dung: Thông tin một số tình hình nổi bật; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 6, triển khai nhiệm vụ tháng 7; thực hiện công tác kiểm tra - giám sát của chi bộ theo kế hoạch, phát huy ưu điểm khắc phục khuyết điểm của chi bộ trong thời gian qua.

Phát biểu chỉ đạo với chi bộ và địa phương, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao nội dung sinh hoạt của chi bộ đã bám sát Chỉ thị số 10-CT/TW, ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư  về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW, ngày 02/3/2012 của Ban Tổ chức Trung ương về nội dung sinh hoạt chi bộ; nội dung sinh hoạt chi bộ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đảng viên đã có nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi, đóng góp trung thực, thẳng thắn trên tinh thần xây dựng. Kết luận của đồng chí Bí thư Chi bộ đầy đủ nội dung, việc lấy ý kiến biểu quyết của các đảng viên đúng quy định, đảm bảo thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, Thường trực Huyện ủy yêu cầu Chi bộ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua, tập trung lãnh đạo chính quyền, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể và Nhân dân triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 đã đề ra. Bên cạnh đó, Thường trực Đảng ủy xã cần quan tâm, sắp xếp thời gian về dự sinh hoạt với các chi bộ; sâu sát, nắm chắc tình hình, diễn biến tư tưởng, tâm tư nguyện vọng trong đảng viên và quần chúng Nhân dân; tiến hành sơ kết công tác 06 tháng đầu năm để triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm; quan tâm công tác phát triển Đảng và xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại thôn.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông.