Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Thưởng nóng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác cứu nạn TNGT sáng ngày 16/6/2018
18-6-2018

Sáng ngày 18/6/2018, UBND huyện Đăk Glei tổ chức thưởng nóng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác cứu hộ, cứu nạn vụ tai nạn giao thông rạng sáng ngày 16/6/2018 tại địa bàn thôn Đăk Nớ, xã Đăk Pek, huyện Đăk Glei. Tham dự buổi lễ có đồng chí A Phương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đ/c A Phương - PCT Thường trực UBND huyện trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và thưởng nóng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác cứu hộ, cứu nạn

Rạng sáng ngày 16/6/2018, tại Km 1430+700 trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa bàn thôn Đăk Nớ, xã Đăk Pek, huyện Đăk Glei đã xảy ra một vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng làm 03 người chết tại chỗ, 34 người bị thương.

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường khẩn trương triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

Để biểu dương tinh thần cứu hộ khẩn cấp, kịp thời của các lực lượng. Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei đã quyết định thưởng nóng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác cứu nạn. Cụ thể: tập thể Trung tâm Y tế huyện 05 triệu đồng; tập thể BCH Quân sự huyện 05 triệu đồng; tập thể Công an huyện 05 triệu đồng; tập thể cán bộ và lực lượng Công an xã Đăk Pek 02 triệu đồng và 13 cá nhân, mỗi người 390.000đ.

Tại buổi lễ trao khen thưởng, đồng chí A Phương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện biểu dương tinh thần trách nhiệm, khẩn trương trong công tác cứu hộ, cứu nạn của các đơn vị. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền về an toàn giao thông đến Nhân dân để hạn chế tối đa các vụ tại nạn và tích cực tham gia cứu nạn nếu có tai nạn giao thông xảy ra.

Tin, ảnh: Trung Thu