Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng tỉnh Sê Kông và huyện Xản Xay tỉnh Attapư (Lào) chúc Tết cán bộ và nhân
7-2-2018

Ngày 06/02/2018, Đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng, tỉnh Sê Kông do đồng chí Vi Lay Sắc-Bút Đa Căng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Uỷ ban Chính quyền huyện Đăk Chưng và Đoàn cán bộ huyện Xản Xay, tỉnh Attapư, nước CHDCND Lào do đồng chí Khăm Vẳn-Chăn Thạ Khột, Tỉnh ủy viên, Bí thư, Chủ tịch Ủy ban Chính quyền huyện Xản Xay làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại huyện Đăk Glei.

Huyện Đăk Chưng thăm và chúc Tết cán bộ và Nhân dân huyện Đăk Glei

Tiếp đón Đoàn cán bộ 2 huyện Đăk Chưng và Xản Xay có đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Trong không khí thắm tình hữu nghị, lãnh đạo huyện Đăk Chưng tỉnh Sê Kông và huyện Xản Xay tỉnh Attapư (Lào) chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Đăk Glei đón tết Mậu Tuất 2018 vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Mong muốn các huyện phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác, đi vào chiều sâu, xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Đ/c Khăm Vẳn Chăn Thạ Khột - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chủ tịch Ủy ban chính quyền huyện Xản Xay tặng bằng khen cho các cá nhân

Nhân dịp thăm và chúc tết cán bộ và Nhân dân huyện Đăk Glei, được sự ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban chính quyền tỉnh Attapư nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, đồng chí Khăm Vẳn - Chăn Thạ Khột, Tỉnh ủy viên, Bí thư, Chủ tịch Ủy ban chính quyền huyện Xản Xay đã tặng bằng khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân của huyện Đăk Glei vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp bảo vệ an ninh biên giới giữa huyện Xản Xay, tỉnh AttaPư nước CHDCND Lào với huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

Bích Hồng -  A Lộc