Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại 04 xã phía Bắc
30-1-2018

Ngày 30/1/2018, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum do đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã Ngọc Linh, Mường Hoong, Đăk Choong và xã Xốp. Về phía huyện Đăk Glei, cùng đi với Đoàn có đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện.

Đ/c Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quà cho cán bộ và nhân xã Xốp.

Tại 4 xã Ngọc Linh, Mường Hoong, Đăk Choong và Xốp, đoàn đã trao 45 xuất quà cho các đối tượng bệnh binh, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa và các đối tượng bảo trợ xã hội. Ngoài ra, Đoàn lãnh đạo của tỉnh Kon Tum còn trao 04 phần quà cho 4 xã, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng; trao 1 xuất quà cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân A Xâu và 1 xuất quà cho ông A Lơn - Nguyên Bí thư Huyện ủy Đăk Glei khóa XVI tại xã Đăk Pek.

Đ/c Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quà cho AHLLVT A Xâu.

Tại các xã đến thăm đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống các gia đình, chúc các gia đình chính sách và Nhân dân sang năm mới có nhiều sức khỏe, đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Bích Hồng -  A Lộc