Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị già làng, thôn trưởng, công an viên tiêu biểu năm 2017
21-12-2017

Chiều ngày 19/12/2017, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng thôn, công an viên tiêu biểu năm 2017. Tham dự hội nghị có Đại tá Vũ Tiến Điền - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum; đồng chí Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện và 122 đại biểu là già làng, thưởng thôn, công an viên tiêu biểu năm 2017

Đ/c Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội nghị.

Trong năm qua, đội ngũ già làng, trưởng thôn, công an viên và người có uy tín trên địa bàn huyện đã có những đóng góp tích cực trong việc tập trung xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và những đóng góp quan trọng trong việc tuyên truyền, vận động gia đình, dòng họ, cộng đồng dân cư thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Tích cực tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, trật tự xã hội của địa phương.

Các đại biểu về dự hội nghị

Nhân dịp này, Đại tá Vũ Tiến Điền - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã trao 5 xuất quà cho các già làng tiêu biểu. UBND huyện Đak Glei tặng giấy khen cho 49 già làng, trưởng thôn, công an viên tiêu biểu vì đã có thành tích trong việc phát huy vai trò người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2017.

Tin, ảnh: Bích Hồng - A Lộc.