Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 30 đảng viên trên địa bàn huyện
30-8-2017

Sáng ngày 30/8/2017, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức các đoàn công tác đến trao tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 30 đảng viên trên địa bàn các xã, thị trấn.

Đ/c Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu tại xã Ngọc Linh và xã Đăk Choong.

Đ/c Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy đã đến dự và trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí A Dĩa và A Bia tại xã Ngọc Linh; trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đ/c A Nhiêm, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 Đ/c A Gía, A Chê và A Xum, xã Đăk Choong.

Đ/c Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí: A Viết, A Trong và Y Plâu; trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đ/c Y Đrép; trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c A Phăng tại xã Đăk Long; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 Đ/c: A Mon và Y Ban, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/c A Minh tại xã Đăk Môn.

Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu tại xã Đăk Nhoong và xã Đăk Pek.

Đ/c Y Thanh -  Phó Bí thư Huyện ủy đã đến dự và trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đ/c A Hứng, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 5 Đ/c: A Tui, A Mèo, A Vêr, A Đời, A Phúc tại xã Đăk Nhoong; trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đ/c A Bên tại xã Đăk Pek.

Đ/c Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến dự và trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đ/c Y Ninh, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 4 Đ/c: Y Mun, Y Nhớ, Lê Đình Danh và Hoàng Cộng Sản, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 Đ/c: Hà Sỹ Thử, A Dan và Y Hương tại thị trấn Đăk Glei; trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Vũ Đình Phùng tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu tại Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn huyện thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên trên địa bàn huyện trong những năm qua, từ đó khích lệ các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, góp phần xây dựng hệ thống chính trị từ huyện đến các xã, thị trấn ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tin, ảnh: Đài TT-TH huyện