Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
UBND huyện Đăk Glei công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ
24-5-2017

Sáng ngày 22/5/2017, UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cho cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng, ban trực thuộc UBND huyện. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện.

Đ/c Hoàng Trung Thông –Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Theo đó, từ ngày 01/6/2017, đồng chí Y Thuận – Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, đồng chí Đinh Thị Y Ngọc – Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đến nhận công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng với thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Trung Thông – Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự tin tưởng vào các đồng chí mới được bổ nhiệm. Qua đó, mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo, công chức tại đơn vị mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trung Thu