Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sạt lở đất tại một số tuyến đường giao thông trên địa bàn
7-11-2017

Ngày 06/11/2017, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế tình hình sạt lở đất tại một số tuyến đường giao thông tại địa bàn xã Đăk Nhoong. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện và các cơ quan, đơn vị chuyên môn liên quan.

Đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra điểm sạt lở đất tại tuyến đường Đăk Nhoong đi Đăk Blô

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 12 và tình hình mưa lớn kéo dài làm sạt lỡ nghiêm trọng tại một số tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện. Đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra tình hình sạt lở đất tại đường giao thông từ Đăk Nhoong đi Đăk Blô và một số tuyến đường trên địa bàn xã Đăk Nhoong.

Qua kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo các địa phương tiếp tục chủ động phòng chống lụt bão, sẵn sàng ứng phó theo phương châm 4 tại chỗ, hạn chế thấp nhất về người và tài sản do bão lụt gây ra. Đối với các tuyến đường hư hỏng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu địa phương khi phát hiện thì cắt cử lực lượng thực hiện ngay việc rào chắn khu vực bị sạt lỡ, có biện pháp cảnh báo nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện qua lại, đồng thời tập trung lực lượng, phương tiện thực hiện khắc phục các điểm sạt lở, phát dọn cây cối ngã đổ, dọn dẹp đất đá, vật chướng ngại nhằm đảm bảo giao thông thông suốt.

Tin, ảnh: Đình Hùng