Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội nghị tập huấn kỹ năng tiếp công dân và nghiệp vụ giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân
11-1-2018

Sáng ngày 11/12/2018, UBND huyện Đăk Glei phối hợp với Thanh tra tỉnh Kon Tum tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo. Tham gia lớp tập huấn có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện, lãnh đạo UBND, cán bộ tư pháp, xây dựng, địa chính, hộ tịch, văn phòng các xã, thị trấn.

Đ/c Trần Trọng Từ - Chánh Thanh tra huyện khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian 01 ngày, đồng chí Trương Quang Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh Kon Tum đã trình bày một số nội dung cơ bản như: Hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, ứng xử cần thiết trong tiếp công dân và quy trình tiếp công dân; hướng dẫn quy trình giải quyết và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân; cập nhật văn bản, biểu mẫu trong tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, giải quyết tố cáo.

Toàn cảnh hội nghị

Qua lớp tập huấn giúp cho các học viên mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó, phục vụ tốt hơn công việc, góp phần nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và xử phạt vi phạm hành chính, hạn chế thấp nhất đơn thư, khiếu nại vượt cấp.

Bích Hồng -  A Lộc