Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo
29-1-2018

Sáng ngày 29/01/2018, UBND huyện tổ chức Lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo. Tham dự buổi Lễ có đồng chí A Phương - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Lê Hải Lâm - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện.

Thực hiện Thông báo số 719-TB/HU ngày 16/01/2018 của Thường trực Huyện ủy Đăk Glei về công tác cán bộ; UBND huyện đã ban hành các quyết định điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho ... giáo viên giữ chức vụ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Đ/c A Phương - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Theo đó, điều động và bổ nhiệm ông Trịnh Văn Anh, Phó Giám đốc trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS xã Đăk Môn; ông Nguyễn Công Cương, Hiệu trưởng Trường PTDTBT-TH xã Đăk Choong giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đăk Long; ông Nguyễn Văn Nhật, Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đăk Long giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng; ông Trần Nhật Lam, Hiệu trưởng Trường PTDTBT-THCS xã Mường Hoong giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS xã Đăk Blô; ông Phạm Thế Lợi, Hiệu trưởng Trường THCS xã Đăk Môn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTBT-THCS xã Đăk Nhoong; ông Bùi Đức Trinh - Hiệu trưởng Trường PTDTBT-THCS xã Đăk Nhoong giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS xã Đăk Kroong; ông Nguyễn Thừa Kiên, Hiệu trưởng Trường PTDTBT-THCS xã Đăk Man giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTBT-THCS xã Mường Hoong; ông Bùi Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS xã Đăk Blô giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTBT-THCS xã Đăk Man; ông Lê Đình Huy, Phó Hiệu trưởng Trường PTDTBT-THCS xã Ngọc Linh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTBT-THCS xã Ngọc Linh; bà Phùng Thị Phượng - Hiệu trưởng Trường Mầm Non xã Mường Hoong giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Ngọc Linh; bà Đỗ Thị Hồng Nở, Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Ngọc Linh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Mường Hoong; bà Phạm Thị Luân - Hiệu trưởng Trường Mầm non thị trấn Đăk Glei giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đăk Môn; bà Y Thắng - Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đăk Môn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non thị trấn Đăk Glei; bà Nguyễn Thị Nga - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đăk Nhoong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đăk Man. Bổ nhiệm lại đối với ông Phạm Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Mường Hoong; ông Trần Xuân Ninh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei; bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian công tác đến khi nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Viết Khang - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Phương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm trong đợt này và mong các đồng chí phát huy năng lực chuyên môn, đoàn kết gắn bó với tập thể, tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện chuyên môn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trung Thu