Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội LHPN tỉnh trao quà Tết cho phụ nữ nghèo và trẻ em khuyết tật tại xã Đăk Kroong
6-2-2018

Chiều ngày 29/01/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với đoàn từ thiện “An Lạc Thiện Tâm” tỉnh Kon Tum tổ chức đi thăm, trao quà Tết cho gia đình hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, phụ nữ bị tàn tật, ốm đau nặng, phụ nữ đơn thân, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 thôn Đắk Bo và thôn Đắk Wấk xã Đăk Kroong.

Quang cảnh trao quà tết cho các hộ gia đình tại xã Đak Kroong.

Tại thôn Đắk Bo, đoàn đã trao 30 xuất quà cho 30 hộ gia đình, thôn Đắk Wấk, đoàn đã trao 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình. Mỗi xuất quà gồm 10 kg gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, bánh kẹo và quần áo, trị giá 500.000 đồng/xuất, với tổng kinh phí là 25 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí được đoàn từ thiện “An Lạc Thiện Tâm” tỉnh Kon Tum quyên góp được từ Nhân dân và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, để hỗ trợ cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo và trẻ em khuyết tật.

Những phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm, lòng nhân ái của lãnh đạo, cán bộ Hội phụ nữ tỉnh và Đoàn từ thiện “An Lạc Thiện Tâm” cũng như của các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức giúp đỡ các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, đơn thân và trẻ em khuyết tật vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Bích Hồng -  A Lộc