Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Tập huấn công tác văn hóa thông tin cơ sở năm 2018
6-2-2018

Sáng ngày 30/1/2018, tại hội trường 16/5, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đăk Glei tổ chức mở lớp tập huấn công tác văn hóa thông tin cơ sở năm 2018 cho cán bộ phòng văn hóa - thông tin, cán bộ văn hóa các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, cán bộ văn hóa cơ sở sẽ được nghe báo cáo viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh truyền đạt một số chuyên đề như: Về lĩnh vực du lịch: nâng cao nhận thức về du lịch và du lịch cộng đồng; phân tích và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của cụm ngành du lịch huyện Đăk Glei. Lĩnh vực gia đình: kỹ năng thu thập phân tích tổng hợp báo cáo lĩnh vực gia đình; kỹ năng nhận diện hành vi bạo lực gia đình. Lĩnh vực Phong trào: quy trình đăng ký, bình xét và công nhận danh hiệu “gia đình văn hóa” “thôn làng văn hóa”. Lĩnh vực thể dục, thể thao: hướng dẫn triển khai thực hiện chương trình phòng chống đuối nước cho trẻ em giai đoạn 2017 - 2020 và hướng dẫn biên soạn các mẫu hướng dẫn xây dựng kế hoạch.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị kiến thức cơ bản về công tác gia đình, công tác Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, thể thao và du lịch, đồng thời nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở, từng bước phát huy hiệu quả việc thực hiện các mục tiêu năm 2018 trên địa bàn huyện.

Tin, bài: Đình Hiều - Y Đông