Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Đài TT-TH huyện kỷ kiệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
21-6-2018

Sáng ngày 21/6/2018, Đ/c Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đ/c Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên kỹ thuật Đài TT - TH huyện nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).

Các Đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chức mừng cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

Tại buổi đến thăm, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Y Ngọc – Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài TT - TH huyện nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên kỹ thuật của Đài TT - TH huyện trong thời gian qua và nhấn mạnh: Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Đài TT - TH huyện cần giữ vững bản lĩnh hoạt động báo chí của Đảng, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, đảm bảo phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin của các tầng lớp nhân dân, qua đó cổ vũ, động viên cán bộ và nhân dân các dân tộc tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Tin, ảnh: Y Đông