Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Huyện Đăk Glei hỗ trợ 50 triệu đồng cho huyện SaNamXay (Attapư, Lào) khắc phục thiệt hại lũ lụt
30-7-2018

Ngày 29/7/2018, Đoàn công tác của huyện Đăk Glei do đồng chí A Phương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn đã sang thăm và hỗ trợ huyện SaNamXay, tỉnh Attapư, Lào khắc phục thiệt hại do lũ lụt và sự cố vỡ đập thủy điện Xe Pien – Xe Nặm Noy. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Huyện Đăk Glei trao tiền hỗ trợ cho huyện XaNamXay

Thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đăk Glei, đồng chí A Phương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã có những chia sẻ với nhân dân, cán bộ huyện SaNamXay về những khó khăn, mất mát sau sự cố vỡ đập thủy điện Xe Pien – Xe Nặm Noy khiến 6 ngôi làng chìm trong biển nước và hơn 1.300 hộ dân mất nhà cửa.

Đồng chí A Phương đã trao cho lãnh đạo huyện SaNamXay 50 triệu đồng để hỗ trợ cho những người dân bị ảnh hưởng do sự cố vỡ đập thủy điện. Đây là số tiền nhân dân và cán bộ huyện Đăk Glei đóng góp chia sẻ.

Tin, ảnh: Văn phòng HĐND-UBND huyện