Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Các tổ chức cơ sở Đảng huyện Đăk Glei hoàn thành tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018
18-7-2018

Đến thời điểm hiện tại, có 153/159 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, huyện Đăk Glei đã hoàn thành việc tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở. Qua đây tuyển chọn được 33 thi sinh xuất sắc nhất tham gia hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện, theo dự kiến, sẽ được khai mạc trong tháng 8 năm 2018.

Các thi sinh tại cụm thi số 4

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về nhân lực, vật lực, nên Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sơ của huyện Đăk Glei đã thành công toàn diện. Các thi sinh tham gia có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng nên các phần thi được trình bày hấp dẫn, trả lời phần thi sát với đáp án của ban tổ chức, xử lý tình huống dứt khoát, rõ ràng, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và bản lỉnh của người đứng đầu chi bộ.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ cấp ủy cơ sở và đảng viên giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác Đảng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tin, ảnh: A Lộc