Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trung Thông đi kiểm tra, chỉ đạo ứng phó mưa lũ kéo dài trên địa bàn huyện
15-8-2018

Chiều ngày 14/8/2018, Đồng chí Hoàng Trung Thông Chủ tịch UBND  huyện và lãnh đạo các phòng ban liên quan đã đi kiểm tra, chỉ đạo ứng phó, khắc phục mưa lũ tại các điểm ngập lụt trên địa bàn.

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Đăk Glei, mưa lớn kéo dài, nước thượng nguồn đồ về rất lớn đã gây ngập tại tuyến đường như: huyện lộ ĐH85 từ xã Đăk Môn đi xã Đăk Long và cầu Đăk Long, thuộc Quốc lộ 14, địa phận xã Đăk Môn làm ách tác giao thông đi lại trên tuyến đường này.

Đồng chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, chỉ đạo khắc phục mưa lũ tại xã Đăk Long.

Có mặt tại hiện trường, cùng với chính quyền xã Đăk Môn, đồng chí Hoàng Trung Thông – Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo UBND xã phối hợp với các lực lượng cảnh báo người dân, tuyệt đối không cho người dân đi qua lại các đoạn bị ngập, nhằm bảo đảm tính mạng cho người dân; đồng thời tìm phương án, khẩn trương khắc phục thông tuyến, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, đi lại của người dân.

Thời gian tới, thời tiết sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, huyện Đăk Glei sẽ tiếp tục chỉ đạo các lực lượng chức năng đề cao tính chủ động và có những phương án tối ưu, để kịp thời đối phó với tình huống xấu xảy ra, bảo đảm an toàn cho Nhân dân trong mùa mưa bão.

Tin, ảnh: A Lộc – Minh Đức