Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Đoàn kiểm tra ISO 9001-2008 của tỉnh làm việc tại huyện Đăk Glei
15-8-2018

Sáng ngày 14/8/2018, Đoàn kiểm tra việc xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến HTQLCL theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 của tỉnh do ông Đoàn Trọng Đức - Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra hoạt động xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến HTQLCL theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 tại UBND huyện Đăk Glei.

Ông Trịnh Xuân Lộc-Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo ISO huyện chủ trì tiếp đoàn.

Quang cảnh buổi kiểm tra

Qua kiểm tra, Đoàn đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của UBND huyện Đăk Glei được xây dựng, áp dụng trong công tác quản lý nhà nước và giải quyết thủ tục hành chính tại UBND huyện từ năm 2013, đã công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 đối với hoạt động của UBND huyện Đăk Glei tại Quyết định số 413/QĐ-UBND ngày 03 tháng 7 năm 2018 của Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei. UBND huyện đã cung cấp các tài liệu về lần đánh giá nội bộ gần nhất và cuộc họp xem xét của lãnh đạo đối với HTQLCL gần nhất. Tại buổi kiểm tra Đoàn đã chỉ ra 01 điểm không phù hợp nhẹ và 3 điểm cần lưu ý thuộc Ban Chỉ đạo ISO và Phòng Tư pháp.

UBND huyện đã xây dựng và áp dụng HTQLCL đối với 184 bộ thủ tục hành chính liên quan đến các lĩnh vực quản lý của UBND huyện Đăk Glei. Việc áp dụng, duy trì HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO tại UBND huyện Đăk Glei đã đáp ứng với các yêu cầu của tiêu chuẩn và hệ thống tài liệu nội bộ do UBND huyện ban hành.

Tin, ảnh: Thanh Tùng