Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội nghị ký kết quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn
25-8-2018

Vừa qua,, tại trụ sở Công an huyện Đăk Glei, Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong Đảng ủy Công an huyện; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị

Việc ký kết và tổ chức thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các văn bản chỉ đạo của cấp ủy cấp trên về công tác đảm bảo an ninh, trật tự; xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trên địa bàn huyện. Hội nghị đã tập trung đánh giá tình hình, kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự của Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn trong thời gian qua.

Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn tiến hành ký kết Quy chế phối hợp

Trên cơ sở đó, Hội nghị tiến hành thảo luận, đi đến thống nhất ký kết Quy chế phối hợp. Đây là cơ sở, tiền đề để công tác phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện với Đảng ủy các xã, thị trấn ngày càng chặt chẽ, thống nhất và hiệu quả hơn.

Tin, ảnh: Văn Tứ