Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện đối thoại trực tiếp với cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục - đào tạo huyện
16-8-2018

Ngày 15/8/2018 đồng chí  Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi đối thoại trực tiếp với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục - Đào tạo huyện. Tham dự buổi đối thoại còn có lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan của huyện và 734 cán bộ, giáo viên các bậc học trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện đối thoại với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục - Đào tạo huyện.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và nghe các ý kiến, kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục về nhiều vấn đề khó khăn còn tồn tại trong công tác giáo dục hiện nay như: Cần bổ sung biên chế giáo viên ở một số trường học vì hiện nay có một số trường còn thiếu giáo viên đứng lớp; công tác huy động học sinh bỏ học ra lớp còn gặp khó khăn; đề xuất UBND huyện có chủ trương cho thi tuyển giáo viên vào các vị trí quản lý để từ đó góp phần nâng cao hơn nữa trong công tác quản lý và điều hành;  các chế độ liên quan đến quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giáo viên chưa được giải quyết kịp thời...

Quang cảnh Hội nghị.

Kết thúc buổi đối thoại, đồng chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND huyện đã giải trình và làm rõ các ý kiến thắc mắc của cán bộ, giáo viên các trường, tháo gỡ những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại và mong rằng trong thời gian tới toàn ngành giáo dục - đào tạo huyện tiếp tục đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2018 - 2019, tích cực trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và trách nhiệm với nghề để đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo huyện Đăk Glei ngày càng vững bước đi lên.

Bích Hồng -  Minh Đức.