Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Huyện Đăk Glei tập trung khắc phục hậu quả sau cơn bão số 4
21-8-2018

Sáng ngày 20/8/2018, Đ/c Trịnh Xuân Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó Trưởng ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Đăk Glei tiếp tục kiểm tra và chỉ đạo các lực lượng, phương tiện tại chỗ tích cực khắc phục sạt lở đất vùi lấp khoảng 60m đường giao thông sau cơn bão số 4 tại km 07 - huyện lộ ĐH 85 đoạn đường từ xã Đăk Môn đi xã Đăk Long.

Đ/c Trịnh Xuân Lộc  – Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường điểm sạt lở

Tại hiện trường, đồng chí Trịnh Xuân Lộc – Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo UBND xã Đăk Môn tiếp tục tập trung lực lượng, huy động xe máy xúc của các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn khẩn trương giải phóng mặt đường, dự kiến đến chiều ngày 21/8 sẽ thông đường cho các phương tiện lưu thông trở lại bình thường.

Đ/c Y Viên - Chủ tịch UBND xã Đăk Môn thường trực tại hiện trường điểm sạt lở

Trước đó, sáng ngày 17/8, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đồng chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Đăk Glei, UBND xã Đăk Môn phối hợp với UBND xã Đăk Long huy động trên 50 nhân lực tại chỗ là cán bộ và Nhân dân các thôn lân cận mở đường lánh tạm đồng thời, túc trực 2 bên đường hướng dẫn, hỗ trợ xe gắn máy và người đi bộ vượt qua điểm sạt lở an toàn.

Tin, ảnh: Dương Văn Lợt