Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện năm 2018
26-8-2018

Ngày 22-23/8/2018, huyện Đăk Glei tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện năm 2018. Tham dự Khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Quang Thủy -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi; Đ/c A Sô Lai – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c A Phương - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện,&l

Quang cảnh hội thi

Trong 2 ngày dự thi, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Phần thi trắc nghiệm, phần thi nghiệp vụ công tác Đảng, phần thi xử lý tình huống và phần thi thuyết trình. Nội dung thi tập trung vào tìm hiểu Điều lệ Đảng khóa XII, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, các quy định, hướng dẫn thực hiện điều lệ Đảng, quy định về những điều đảng viên không được làm, Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết TW 4 khóa XII về tăng cường chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “ tự diễn biến” “ tự chuyển hóa” trong nội bộ, các Chỉ thị, Nghị quyết của tỉnh, huyện và địa phương, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ, các tình huống và cách giải quyết của chi ủy, bí thư chi bộ về các vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, công tác tổ chức, kiểm tra và công tác dân vận ở cơ sở.

Đ/c Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trục Huyện ủy trao giải cho các thí sinh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Trần Xuân Ninh - Bí thư chi bộ Trường tiểu học thị trấn Đăk Glei thuộc Đảng ủy thị trấn Đăk Glei. Trao 02 giải nhì cho các thí sinh: Hoàng Duy Hùng - Bí thư chi bộ Đội cảnh sát điều tra thuộc Đảng ủy Công an huyện và Đặng Quốc Vũ - Bí thư chi bộ Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Lý Tự Trọng thuộc Đảng ủy thị trấn Đăk Glei. Trao 03 giải ba cho các thí sinh: A Lê Chánh - Bí thư Chi bộ Phòng Chính trị thuộc Đảng ủy Quân sự huyện; Lê Đình Huy - Bí thư Chi bộ Trường trung học cơ sở xã Ngọc Linh thuộc Đảng ủy xã Ngọc Linh; Nguyễn Văn Lệ - Bí thư Chi bộ Trường tiểu học xã Đăk Blô thuộc Đảng ủy xã Đăk Blô. Trao 4 giải khuyến khích cho các thí sinh Phạm Hữu Trọng - Bí thư Chi bộ Trường tiểu học xã Đăk Kroong thuộc Đảng ủy xã Đăk Kroong; Vũ Văn Hiệp - Phó Bí thư Chi bộ Thôn Đăk Rú thuộc Đảng ủy xã Đăk Pek; Nguyễn Văn Hợp - Phó Bí thư Chi bộ Trường trung học cơ sở xã Đăk Nhoong thuộc Đảng ủy xã Đăk Nhoong và Y Hương - Bí thư Chi bộ thôn Đăk Bể thuộc Đảng ủy xã Mường Hoong. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải 03 giải phụ: thí sinh lớn tuổi nhất, thí sinh nhỏ tuổi nhất và thí sinh có phần thi nghiệp vụ công tác Đảng đạt kết quả cao nhất.

Bích Hồng - A Lộc