Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 10 năm 2018
16-10-2018

Sáng ngày 10/10/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 10/2018. Tại điểm cầu huyện Đăk Glei có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt, lãnh đạo các cơ quan ngành huyện Đăk Glei, chủ tịch UBND các xã thị trấn.

Tại hội nghị, các báo cáo viên được lãnh đạo ban nội chính TW thông tin về kết quả cơ bản sau 5 năm hoạt động của ban chỉ đạo TW về phòng, chống tham nhũng; những vấn đề đặt ra và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Trong đó nhấn mạnh, sau 5 năm ban chỉ đạo được thành lập, nhất là từ đại hội XII của Đảng đến nay, cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng đã có một bước tiến mạnh, đạt được nhiều kết quả toàn diện, tích cực, rõ rệt, để lại dấu ấn tốt, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội. Tham nhũng đang từng bước được kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi và có chiều hướng thuyên giảm, góp phần giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo động lực mới, khí thế mới để toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội XII của Đảng.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện

Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, ban tyên giáo TW đề nghị BTG các tỉnh, thành ủy trong cả nước đẩy mạnh tuyên truyền Kết quả Hội nghị Trung ương 8, khóa XII; tiếp tục tuyên truyền về công tác phòng chống tham nhũng; kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội của cả nước 9 tháng đầu năm 2018, những mục tiêu, nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành trong những tháng cuối năm; kết quả triển khai thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng đặc biệt là nghị quyết TW 6 khóa XII. Cùng với đó, chú trọng tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng chủ động phòng, chống bệnh sởi, sốt xuất huyết, tay, chân, miệng đang có chiều hướng gia tăng hiện nay...

Tiếp đó, đại diện ban tuyên giáo TW thông báo nhanh kết quả hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 8, khóa XII; Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông.