Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2018 tại huyện Đăk Glei
2-10-2018

Sáng ngày 28/9/2028 tại Hội trường 16/5, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum, phối hợp với huyện Đăk Glei tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2018. Dự phiên giao dịch việc làm có Đ/c A Phương - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong huyện.

Đ/c A Phương - PCT Thường trực UBND huyện phát biểu tại Phiên giao dịch việc làm

Phiên giao dịch việc làm năm 2018 được tổ chức nhằm trao đổi thông tin chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về lao động việc làm, dạy nghề và xuất khẩu lao động, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, các cơ sở dạy nghề tuyển chọn lao động, tuyển học sinh học nghề theo chức năng, nhiệm vụ và nhu cầu của từng đơn vị. Tại phiên giao Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum đã tư vấn, giới thiệu việc làm tại các công ty trong tỉnh, đặc biệt đã giới thiệu cho người lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Hàn quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Cộng Hòa Liên Bang Đức và Ả Rập Xê Út.

Quang cảnh phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Đak Glei.

Việc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Đak Glei là điều kiện thuận lợi để người có nhu cầu tìm kiếm việc làm, học nghề được tiếp cận đầy đủ các thông tin về thị trường lao động, giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp, đăng ký học nghề theo nguyện vọng, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho từng hộ gia đình

Bích Hồng - A Lộc.