Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới năm 2018
2-10-2018

Trong 2 ngày 27 và 28/9/2018,  huyện Đăk Glei mở lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới năm 2018. Tham gia lớp tập huấn  có hơn 124 cán bộ  thuộc các xã, thị trấn.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới ở các xã, thị trấn đã được nghe báo cáo viên Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Kon Tum và Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh truyền đạt các nội dung về Bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 gồm: Tổng quan chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Phân tích đánh giá hiện trạng  và lập kế hoạch xây dựng nông thôn mới có sự tham gia của người dân. Nội dung cách thức, quy trình lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới cấp xã, cấp huyện trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền, vận động nhân dân trong xây dựng nông thôn mới...

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng  nông thôn mới cấp xã, thị trấn nâng cao kiến thức, nhận thức, tinh thần trách nhiệm, tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức, hướng dẫn triển khai các chủ trương, chính sách về xây dựng nông thôn mới tại địa phương đạt hiệu quả cao nhất.

Bích Hồng - A Lộc.