Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Chi hội Luật gia huyện Đăk Glei tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật
24-10-2018

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của Nhân dân trên địa bàn huyện. Vừa qua, Chi hội Luật gia huyện Đăk Glei đã phối hợp với UBND xã Đăk Choong và UBND xã Đăk Long tổ chức tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý lưu động miễn phí cho bà con Nhân dân tại thôn Kon Rồng, xã Đăk Choong; Thôn Đăk Tu xã Đăk Long.

Một buổi tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý miễn phí của Chi hội Luật gia huyện Đăk Glei

Tại các buổi tuyên truyền, các đồng chí hội viên của chi hội đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Hộ tịch, Luật hôn nhân gia đình; Luật Bảo vệ và phát triển rừng; và các văn bản pháp luật có liên quan mật thiết đến đời sống của Nhân dân.

Ngoài ra, Chi hội Luật gia huyện đã thực hiện trợ giúp pháp lý miễn phí cho bà con Nhân dân; đồng thời, tư vấn về các vấn đề, các câu hỏi chuyên sâu trong lĩnh vực Hộ tịch; Đất đai; Chứng minh nhân dân để bà con hiểu hơn về các quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Nguyễn Ly