Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Đăk Glei: Công bố và trao quyết định nghỉ hưu
3-7-2024

Sáng ngày 03/07/2024, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – HUV, Phó Chủ tịch UBMTQVN huyện. Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi lễ.
Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Plong Phan –UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí  Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; cùng toàn thể Cán bộ công chức khối mặt trận đoàn thể huyện.

Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2459/QĐ-HU ngày 02/07/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy Đăk Glei về việc cán bộ nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP, ngày 09-3-2015 của chính phủ và được hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/7/2024; Đồng thời, điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đạt được trong thời gian qua.
Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận những đóng góp của cán bộ nghỉ hưu đợt này, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cho rằng dù trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đồng chí Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện đã luôn nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong từng lĩnh vực công tác. Đồng thời, mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Tuấn tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của địa phương, cũng như công tác của Mặt trận Tổ quốc các cấp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu cảm ơn

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện cảm ơn chân thành tới tập thể lãnh đạo cơ quan, đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục theo dõi, chia sẻ những kinh nghiệm với các đồng chí đang công tác tại đơn vị và thực hiện tốt các quy định nghĩa vụ nơi cư trú.​
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú