Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Đoàn công tác UBND tỉnh Kon Tum viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.
30-1-2024

Nhân chuyến đến thăm, chúc tết cán bộ nhân dân và các đồn biên phòng 03 xã biên giới huyện Đăk Glei. Sáng ngày 30/01/2024, đoàn công tác của tỉnh Kon Tum do đồng chí Nguyễn Đức Tuy - UVBTV tỉnh uỷ, Trưởng BDV tỉnh uỷ, tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đăk Glei, với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ. Tham gia cùng đoàn công tác có đại diện Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Lãnh đạo huyện Đăk Glei.
Lãnh đạo tỉnh, huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các thành viên Đoàn kính cẩn thắp nén hương thơm tưởng nhớ, tri ân công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hiến dâng tuổi xuân cho Tổ quốc.

Lãnh đạo tỉnh, huyện đặt vòng hoa thắp hương lên tượng Đài tổ quốc ghi công.
Thắp nén hương thơm lên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Kon Tum chung, huyện Đăk Glei nói riêng, nguyện hứa mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn; nguyện thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho người có công và thân nhân người có công với cách mạng, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tích cực thi đua lao động, sản xuất, xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phồn thịnh, văn minh.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông