Thứ 2, ngày 2 tháng 9 năm 2024
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai giảng tại trường PT DTBT THCS xã Đăk Long
5-9-2023
Sáng 05/9, đồng chí A Phương - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 tại trường PTDTBT THCS xã Đăk Long. Cùng dự lễ khai giảng có đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đăk Long; Đồn Biên phòng Đăk Long. Đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo và 571 em học sinh nhà trường.
Quảng cảnh lễ khai giảng tại trường PTDTBT THCS xã Đăk Long

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, bắt đầu bằng nghi thức chào cờ, đón chào các em học sinh khối lớp 6; Chương trình văn nghệ; đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
Trong năm học 2023 - 2024, trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Đăk Long có tổng số 39 biên chế, nhân viên cùng 571 học sinh được biên chế ở 15 lớp, trong đó có 164 em là học sinh vào học khối lớp 6. Trong năm học vừa qua, dù còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng đạt được những thành quả to lớn trong việc dạy và học khi nhà trường có tỷ lệ học sinh đạt học lực từ trung bình trở lên; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt cao; tất cả các thầy giáo, cô giáo đều hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Đánh trống khai trường, tặng hoa và phát biểu tại lễ khai giảng Đồng chí A Phương, Phó bí thư Thường trực huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị các thầy, cô giáo và các em học sinh trong năm học mới sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ dạy và học, kết quả năm học này sẽ cao hơn năm học trước; chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên góp phần vào sự phát triển của sự nghiệp giáo dục huyện nhà.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trồng cây lưu niệm và chụp ảnh cùng Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS xã Đăk Long

Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông

1206693 Tổng số người truy cập: 3001 Số người online: