Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Họp Ban Chỉ đạo Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Đăk Glei” năm 2023
14-11-2023
Chiều ngày 13/11/2023, UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức họp Ban chỉ đạo Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch  Đăk Glei” năm 2023. Dự cuộc họp có đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện, Phó Trưởng Ban; đồng chí Dương Thị Sim - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Phó Trưởng Ban; đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện, Phó Trưởng Ban và các đồng chí thành viên trong Ban tổ chức cuộc thi.
Quang cảnh cuộc họp

Cuộc thi được tổ chức nhằm lựa chọn các bức ảnh đẹp về du lịch huyện Đăk Glei, là dịp tiếp tục quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, con người, văn hóa, du lịch Đăk Glei đến với nhân dân, du khách trong và ngoài huyện; Khuyến khích, phát huy tinh thần sáng tạo nghệ thuật của các tổ chức, cá nhân vào việc tham gia sáng tác các tác phẩm nhiếp ảnh đẹp, mới lạ, độc đáo, mang đậm nét đặc trưng về văn hóa truyền thống, con người, cảnh quan thiên nhiên, tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách….
Với Chủ đề : “DU LỊCH ĐĂK GLEI - ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM”. Các tác phẩm ảnh dự thi phải là hình ảnh chân thực, ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh thiên nhiên đẹp, các sản phẩm du lịch tiêu biểu, nét đẹp văn hóa các dân tộc, sản vật, ẩm thực tiêu biểu của địa phương, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa, lễ hội các dân tộc… trên địa bàn huyện Đăk Glei; Nội dung tác phẩm dự thi không vi phạm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của Cuộc thi; phù hợp với thuần phong, mỹ tục và truyền thống văn hóa dân tộc.
Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng và giấy chứng nhận của UBND huyện cho các tác giả đạt giải, cụ thể như sau: 03 giải A; 03 giải B; 03 giải C; 06 giải khuyến khích; Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn thêm 10 đến 15 tác phẩm có chất lượng nghệ thuật để trưng bày nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Pék (16/5/1974 - 16/5/2024).

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú

1204425 Tổng số người truy cập: 7076 Số người online: