Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
6-11-2023
Chiều ngày 06/11/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.
Về phía Đảng ủy Thị trấn Đăk Glei có đồng chí Đinh Thị Y Ngọc - HUV, Bí thư Đảng ủy Thị trấn; đồng chí A Phú - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn. Tham dự còn có các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025; các đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 và các cán bộ công chức thị trấn Đăk Glei.

Quang cảnh buổi Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố quyết định tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2023 - QĐ/HU ngày 03/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định và chỉ định cán bộ đồng chí Trần Cường Thịnh - Phó Chánh văn phòng Huyện ủy tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đăk Glei khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 06/11/2023.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Trần Cường Thịnh - Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đăk Glei
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, chúc mừng đồng chí Trần Cường Thịnh và đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể, cán bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Minh Đức -Nguyễn Tú

1204442 Tổng số người truy cập: 7116 Số người online: