Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
2-8-2019

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019), Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đăk Glei.

Đ/c Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nói riêng và ngành Tuyên giáo huyện nói chung; đồng thời, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành Tuyên giáo vào sự phát triển chung của huyện trong thời gian qua.

Thay mặt tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Y Lệ Hương - Trưởng ban Tuyên giáo đã cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo; đồng thời tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo, gợi mở của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy để chỉ đạo, tổ chức thực hiện với tinh thần nỗ lực cao nhất, đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, nâng cao chất lượng trên các mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của huyện.

TBT tổng hợp.