Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Đoàn thanh tra liên ngành làm việc tại huyện Đăk Glei
26-6-2019

Ngày 25/6, Đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Đăk Glei và công bố các quyết định thanh tra trên địa bàn huyện Đăk Glei năm 2019. Về phía huyện Đăk Glei, tham dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, UBND các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi làm việc

Thực hiện kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2019, Đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh gồm 06 đơn vị (Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Giao thông vận tải, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban Dân tộc tỉnh) do Sở Nội vụ là đơn vị chủ trì đã làm việc và công bố các quyết định thanh tra tại địa bàn huyện Đăk Glei năm 2019.
Sau khi nghe đại diện các sở ngành công bố các quyết định thanh tra, về phía huyện Đăk Glei, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã giao các phòng ban theo chức năng nhiệm vụ trực tiếp làm việc, phối hợp với các sở ngành trong quá trình thực hiện thanh tra đảm bảo theo quy định.

Tin, ảnh: Đình Hùng